Cách giảm cân nhanh 30 ngày

bởi Farmvina
giam can

Đây là giáo án bài tập HIIT hướng dẫn cách giảm cân nhanh và đơn giản, giúp bạn có thể dễ dàng tập tại nhà.

Ngày 1: 
Mỗi ngày hãy dành ra tối đa 20 phút và duy trì như thế trong 30 ngày là bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân thật bất ngờ. Trong ngày đầu tiên, hãy tập với 3 động tác: Chạy nâng cao đùi, squat và chống đẩy liên hoàn.
Với những người ở trình độ 1, tập 3 động tác trong vòng 1 phút, nghỉ 1 phút rồi lặp lại 5 vòng. Giữa mỗi vòng nghỉ 1 phút. Trình độ 2 tập 10 vòng và trình độ 3 tập 15 vòng. Bạn nên lắng nghe cơ thể mình chứ đừng tập theo khuôn mẫu của ai khác.
Khi mới bắt đầu, hãy tập với trình độ 1. Quan trọng là ở giai đoạn nước rút, bạn dốc hết sức lực để tập sao cho hiệu quả nhất. Lưu ý, bạn cần khởi động trong khoảng 5 phút thật kỹ càng để tránh chấn thương.

giáo án tập HIIT

Ngày thứ 1 tập giảm cân

  • Động tác 1: Chạy nâng cao đùi, đầu gối vuông góc hoặc tạo với mặt đất một góc 120 độ. Chạy thật nhanh trong vòng 20 giây rồi chuyển sang động tác 2 ngay.
  • Động tác 2: Thực hiện động tác squat – đứng lên ngồi xuống thật đúng kỹ thuật.
  • Động tác 3: Đứng thẳng, hai chân bằng vai, hai tay chống hông. Ngồi xuống, hai tay chạm đất, gót không chạm đất. Chuyển thành tư thế chống đẩy rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác nhanh trong 20 giây.

Sau khi thực hiện hết 3 động tác trong vòng phút thì nghỉ 60s rồi tiếp tục sang vòng 2. 

You may also like

Để lại bình luận