thể dục giảm cân

Thường xuyên luyện tập thể dục giảm cân là biện pháp vừa đem lại lợi ích cho sức khỏe, vừa tạo được thân hình thon gọn. Nếu bạn bước chân vào phòng tập, hãy chọn cho mình đôi tạ tay để thực hiện các động tác với chúng giúp bạn có được vòng eo thon, dáng chuẩn. Tạ tay có trọng lượng nhỏ không gây khó khăn cho bạn khi thực hiện các bài tập, đồng thời lại có thể tạo nên những lực hỗ trợ hữu ích đốt cháy mỡ thừa.
Dưới đây là 7 bài tập thể dục giảm cân cùng với tạ tay giúp bạn có eo thon dáng  chuẩn.
Động tác 1: Nâng tạ lên cao
thể dục giảm cân
giảm cân nhanh
Tư thế ban đầu đứng hai chân mở rộng bằng hai vai, người chùng thấp hai tay cầm tạ tay đưa sang trước chân phải sau đó đẩy người đứng thẳng lên kết hợp hai tay đưa tạ lên cao trên đầu.
Tiếp tục chùng thấp và đưa tạ tay ra trước chân bên trái rồi lại đưa lên cao. Lặp lại mỗi bên 5 nhịp cho  mỗi buổi tập.

Bài tập 2: Bước chân ra sau
cách giảm cân
giảm cân khỏe

Tư thế người đứng trụ với chân trái, chân phải đưa lên song song với sàn nhà, hai tay nắm tạ ở hai bên. Từ từ đưa chân trái ra sau sao cho đầu gối vuông góc đồng thời người nhào về phía trước, hai tay đưa tạ ra sau.
Sau khi thực hiện với chân trái đưa lên được 5 nhịp thì đổi lại đưa về làm trụ, chân phải đưa lên và thực hiện tương tự 5 nhịp.
Bài tập 3: Đứng trụ một chân

giảm mỡ bụng
giảm mỡ

Tư thế người đứng hai chân mở rộng bằng hai vai, hai tay nắm tạ đưa sát vào hai bên sườn. Dùng lực của hai chân đẩy người dồn về chân trái làm trụ hất chân phải ra sau, đồng thời hai tay đưa tạ thẳng xuống phía dưới.
Đưa chân trái về tư thế ban đầu và co hai tay đưa tạ về bên sườn. Thực hiện 5 nhịp rồi chuyển sang chân phải làm trụ và hất chân trái ra sau.
Bài tập 4: Đạp chân sang ngang

giảm cân
tập thể dục

Người ở tư thế chân phải đứng hơi chùng, chân trái hơi co phía trước, hai tay nắm tạ ở trước ngực. Dùng lực của hai tay đưa tạ lên trên cao kết hợp lấy đà đẩy chân trái thẳng ra bên trái. Thu chân trái về và lặp lại như trước 5 nhịp rồi đổi chân.
Bài tập 5: Bước chân tấn trước

thuốc giảm cân
trà giảm cân

Tư thế người đứng chùng thấp, trọng lượng toàn thân dồn vào hai đầu ngón chân, hai tay nắm tạ thẳng ở hai bên.
Dùng lực của hai chân đẩy người ra phía trước, chân trái bước lên vuông góc, chân phải thẳng phía sau. Đồng thời kết hợp hai tay co lên đưa tạ lên ngang vai. Tiếp tục kéo chân phải lên ngang bằng với chân trái trở về tư thế ban đầu rồi lặp lại bài tập 5 nhịp mỗi chân.
Bài tập 6: Đứng tấn dang tay

phương pháp giảm cân
cách giảm cân nhanh

Người ở tư thế chống hai tay cùng với tạ dưới sàn, hai chân thẳng phía sau. Dùng tay phải làm trụ, tay trái co lên đưa tạ về sườn, bước chân trái lên phía trước và đẩy người đứng lên, đồng thời hai tay cầm tạ dang ngang. Giữ trong vài phút rồi lặp lại 10 nhịp cho mỗi buổi tập.
Bài tập 7: Nằm đưa chân lên cao

giảm mỡ nhanh

Tư thế người lúc này nằm ngửa, chân trái có chống bàn chân dưới sàn nhà. Dùng lực của vai và hai tay nắm tạ dang hai bên để làm trụ, đưa chân phải thẳng lên cao, mũi bàn chân thẳng lên trên cao giữ trong vài giây rồi đưa xuống và đổi chân. Thực hiện 5 nhịp cho mỗi chân cho một buổi tập.
Chúc các bạn tập luyện tốt có thể giảm cân lấy lại thân hình eo thon dáng chuẩn!

Originally posted 2015-11-04 08:29:18.

Viết một bình luận