lắc vòng giảm cân

Hướng dẫn bạn lắc vòng giảm cân hiệu quả

Lắc vòng giảm cân như một thần dược cho vòng eo của các chị em phụ nữ. Loại thần dược này không những giúp ta giảm cân, thon gọn vòng 2 mà còn cải thiện sức khỏe của chúng ta rất nhiều. Việc theo đuổi một bộ môn thể thao chưa bao giờ là không cần thiết. Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian là chúng ta đã sở hữu được vòng eo vạn người mê mẩn.

lắc vòng giảm cân
Lắc vòng không những giảm cân mà còn cải thiện sức khỏe cho người tập.

1. Ích lợi của phương pháp lắc vòng

Phương pháp lắc vòng là cách tiêu hao năng lượng nhanh chóng, tác động trực tiếp vào lượng mỡ thừa quanh vùng eo, vùng thắt lưng, vùng bụng khiến các vùng cơ này săn chắc hơn. Bên cạnh đó, lắc vòng còn là bài tập giúp vận động các khớp ở vùng hông và cột sống, tránh được các bệnh về thoái hóa khớp khi về già.
Việc hoạt động thể thao bất kể bộ môn nào đều là sự hỗ trợ giúp tim mạch hoạt động tốt hơn mỗi ngày. Với lắc vòng cũng không phải ngoại lệ, các động tác lắc vòng giúp hệ thống tim mạch dãn nỡ tốt hơn vì thế mà tránh đươc các cơn đột quỵ bất ngờ. Nó còn giúp cho người tập có nhịp thở tốt hơn vì những chuyển động của lắc vòng hoàn toàn theo nhịp nên người tập dễ dàng điều khiển.

2. Lắc vòng thế nào để có vòng eo con kiến?

Để mau chóng sở hữu được vòng eo 56 cm ngoài phương pháp lắc vòng đều đặn, các bạn còn cần có chế độ ăn nghiêm ngặt với bản thân. Bạn có thể kết hợp luyện tập lắc vòng cũng những động tác khác nhau để tập cho nhiều nhóm cơ trên cơ thể thì mới đạt được vòng eo thon và dáng người săn chắc lí tưởng.

2.1. Khởi động

Lắc vòng với vận tốc nhẹ nhàng quanh vùng bụng để kích thích và làm nóng lên vùng cơ này. Ngoài ra sự làm nóng vùng éo còn ảnh hưởng đến lưng nhờ vậy tăng được độ dẻo dai mà còn đốt cháy mỡ lưng hiệu quả.
Nghiêng mình qua hai bên với vòng là động tác khỏi động không thể thiếu cho các buổi tập. Với cách duỗi người từng bên tác động đến vùng mỡ thừa hai bên hông. Sự chuẩn bị này trước buổi tập là để các bó cơ quanh thân người ấm nên tác động hiệu quả giảm mỡ hông nhanh chóng.

2.2.Lắc hông

2.2.1. Tư thế chân trước chân sau:

Với tư thế này bắt buộc cả cơ chân và cơ bụng của người tập phải làm việc nhịp nhàng để có thể giữ thăng bằng cho chiếc vòng.

lắc vòng giảm cân
Lắc vòng chân trước chân sau để giảm mỡ nhanh chóng.

Thực hiện :

  • Đứng thẳng người , bước chân phải lên trước
  • Đầu gối hơi khuỵnh tránh để đầu gối thẳng, chân trái duỗi thẳng.
  • Hai tay dang ra 2 bên sao cho tay và vai tạo thành đường thẳng.
  • Giữ cơ thể thăng bằng rồi lắc chiếc vong xung quanh eo.
2.2.2. Tư thế đứng ngang chân:

Động tác này được thực hiện giống động tác trên tuy nhiên ta không đứng chân trước chân sau nữa. Với tư thế 2 chân song song, dang rộng hơn vai và 2 tay cũng dang về 2 phía rồi dùng lực ở hông để lắc vòng.

lắc vòng giảm cân
Tư thế lắc vòng dang rộng hai chân sang ngang.
2.2.3. Lắc hông và nhún người (PLIE)

Plie là động tác tập cho cơ đùi săn chắc nhưng khi kết hợp với lắc vòng sẽ cho công dụng nhân đôi. Đây là bài tập lắc vòng nâng cao do đòi hỏi kĩ thuật cao để có thể điều khiển được vòng lắc. Tuy nhiên không dễ nhưng bài tập này lại thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng và mang đến vòng 3 săn chắc, vòng 2 thon thả.

lắc vòng giảm cân
Kết hợp lắc vòng mang đến hiệu quả bất ngờ.

Thực hiện:

  • Đứng thẳng người , 2 dân dang ngang rộng hơn vai
  • Từ từ khuyu gối và hạ hông xuống thấp, sao cho hai gối không vượt quá mũi chân, đùi song song với sàn.
  • Bắt đầu lắc vòng liên tục còn 2 đầu gối sẽ khuỵu xuống rồi lại thẳng lên.
2.2.4. Xoay vòng chuyền

Là động tác làm săn chắc 2 búi cơ dọc 2 bên bụng, phần cơ này dễ dàng bị tích trữ mỡ. Lượng mỡ thừa ở cơ liên sườn thường khiến chị em tự ti với các chiếc áo crop top, giờ với động tác xoay vòng chuyền sẽ khiến cải thiện độ tự tin cho chị em ngay.

lắc vòng giảm cân
Xoay vòng chuyền là động tác giảm mỡ để có vùng cơ liên sườn thu hút.

Thưc hiện:

  • Đứng thẳng người với tư thế 2 chân dang rộng hơn vai, hai gối sẽ khuỵu xuống
  • Hai tay giữ vòng và đưa lần lượt từ tay này sang tay kia sao cho thực hiện kèm thêm động tác văn người hai bên.

Giờ thì vòng eo 56 cm sẽ không còn quá khó khi các bạn biết đến phương pháp lắc vòng giảm cân trên đây rồi đúng không? Hãy kiên trì luyện tập thể thao mỗi ngày là phương pháp giảm cân tư nhiên tốt nhất cho các chị em. Lắc vòng sẽ mau chóng đưa đến cho chị em vóc dáng thon gọn, vòng eo nhỏ nhắn toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ phương đông trong các bộ trang phục chiết eo mềm mại.

Originally posted 2018-01-29 21:07:22.

Viết một bình luận