Cơ bụng sáu múi trong 30 ngày trong tầm tay

bởi Farmvina
cơ bụng sáu múi

Chương trình tập cơ bụng sáu múi trong 1 tháng!

Có được cơ bụng sáu múi trong thời gian ngắn là điều mơ ước của biết bao người, và bài viết này của Giảm Cân Khoẻ sẽ giúp bạn đạt được giấc mơ của mình theo cách khoa học và thiết thực nhất!

Hẳn nhiên, để đạt cơ bụng săn chắc đòi hỏi bạn phải hi sinh một phần lối sống “chưa được lành mạnh” của bản thân. Chúng tôi tin rằng, những gì bạn đạt được sau 1 tháng sẽ hoàn toàn có lợi cho bạn – không chỉ cải thiện vóc dáng mà còn sức khoẻ nữa. Tại sao không thử nhỉ?

Chương trình tập cơ bụng sáu múi trong một tháng này được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế để giảm thiểu sự đau đớn và chán nản của bạn trong quá trình tập. Hãy cố lên nhé!

Phần 1: Hiểu về chế độ dinh dưỡng

Điều quan trọng đầu tiên là về dinh dưỡng – đây là điều hay bị bỏ qua bởi nhiều bạn. Xin nhắc lại chế độ dinh dưỡng là mảnh ghép quan trọng đầu tiên trên con đường có được cơ bụng mơ ước vì nó yêu cầu bạn phải khắt khe với chính mình.

Nếu bạn không thể loại bỏ phần mỡ và nước trong cơ thể thì bụng bạn sẽ mãi không thể thoát được phận “hai ngấn”.

Bạn không nên dừng việc hấp thụ carbs, mà hãy tìm cách đốt cháy nó. Carbs là viết tắt của carbohydrates được tìm thấy trong hầu hết các nguồn thực phẩm từ thực vật, như là trái cây, rau, đậu và các loại hạt. Sữa và các sản phẩm từ sữa là thực phẩm duy nhất có nguồn gốc từ động vật mà có chứa carbs.

Bạn có thể tìm hiểu sâu về carbs

Hãy giữ mức carbs ổn định cho đến khi bạn có thể thấy được cơ bụng của mình, rồi nhanh chóng cắt khẩu phần thức ăn chứa carbs sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả.

Sai lầm lớn nhất thường thấy là các bạn giảm bỏ carbs quá nhanh và quá nhiều khỏi thực đơn hàng ngày của mình. Điều này làm giảm năng lượng cần thiết cho cơ thể và kích hoạt triệu chứng gầy nhưng có mỡ bụng, thay vì đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Tăng khẩu phần chất đạm (trứng, cá, thịt gà và các loại thịt nạc khác …) lên 50-60 gram mỗi ngày và amino axit khoảng 10-20 gram. Song song, hãy ăn thêm chất xơ với nhiều loại rau củ để bổ sung lượng calorie cần thiết cho hoạt động thường ngày.

  • Hãy ăn tinh bột (bột yến mạch, lúa mạch đen, bánh mì …) vào bữa sáng và bữa thứ hai trong ngày với một ít trái cây.
  • Khoai tây, khoai lang và quinoa (diêm mạch) là những lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa!
  • Với bữa chiều tối, hãy cố hạn chế tinh bột và các loại rau củ như củ cải, cà rốt …
  • Uống nhiều nước!

Để giảm lượng nước thừa, hãy dùng thêm các sản phẩm lợi tiểu như trà xanh, trái nam việt quất … Đồng thời, hãy tránh các thức ăn và đồ uống có đường như nước ngọt hay đồ ăn nhanh (McDonald’s, KFC …).

Một mẹo nhỏ là bạn có thể chia 3 bữa chính thành nhiều bữa nhỏ để vẫn giữ năng lượng mà giảm thiểu sự thèm ăn.

À, thêm một mẹo hay ho nữa là cứ mỗi 10 ngày thì hãy cho bạn “được phép” ăn một bữa theo ý thích (bất cứ gì bạn muốn). Điều này sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến cố gắng của bạn, mà ngược lại còn giúp bạn giữ vững tinh thần của mình tốt hơn!
Trong phần 2 sẽ được cập nhật sau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chế độ luyện tập khoa học và cụ thể để đạt được cơ bụng sáu múi trong 30 ngày nhé!

You may also like

Để lại bình luận