giam can

Ngày 5: 
Tiếp tục với các động tác HIIT đốt mỡ giảm cân siêu tốc, ngày thứ 5 sẽ bao gồm 4 động tác chỉ trong tư thế nằm. Và như mọi lần, bạn vẫn phải tập trung hết sức trong giai đoạn nước rút, tuân thủ thời gian tập và nghỉ để cân bằng cơ thể, không bị quá sức và cũng không ở vào tình trạng không dùng hết sức.
Tốt hơn hết để tập được các động tác này là bạn có cho mình một chiếc thảm tập hoặc bàn xoay chống tay hay găng tay để khi chống xuống sàn không bị đau tay.

giảm mỡ bụng
Ngày thứ 4 tập giảm cân
  • Động tác 1: Nằm sấp, lưng và hông song song với mặt sàn, hay tay chống xuống sàn, mũi chân chạm sàn. Tiến hành đá chân sang hai bên mép thảm (nếu bạn dùng thảm tập) hoặc một khoảng rộng hơn vai. Chạy nhanh hết sức trong giai đoạn nước rút (khoảng 60s).
  • Động tác 2: Tư thế chuẩn bị như động tác 1. Tiến hành đá cao chân ra sau, luân phiên chân trái và chân phải. Thực hiện động tác trong 1 phút, nhớ tận dụng hết sức của bạn và nghỉ 1 phút trước khi bước sang động tác tiếp theo.
  • Động tác 3: Động tác leo núi quen thuộc. Khi co chân lên gần chạm vào hai tay, bạn nhớ giữ bụng và lưng sao cho lực tác động vào bụng nhiều nhất.
  • Động tác 4: Tư thế chuẩn bị như các động tác trên. Thực hiện giơ cao tay về phía trước hết sức có thể để cơ thể kéo căng ra. Luân phiên tay trái và phải trong 1 phút.

Lưu ý: 
Mức độ lặp lại theo trình độ: 1. 5 vòng, 2. 10 vòng, 3. 15 vòng.
Thời gian nghỉ giữa mỗi động tác và mỗi vòng là 1 phút.

Originally posted 2014-11-25 17:52:11.

Viết một bình luận