giảm cân nhanh

Có những mẹo vặt giảm cân là tác nhân tác động rất lớn đến hiệu quả trong quá trình lấy lại vóc dáng thon thả.
Mỗi khi cơ thể có sự phát triển ngoài vòng kiểm soát, việc lấy lại cho được một hình dáng lý tưởng trở nên khó khăn hơn bạn tưởng. Bởi vậy, để có thể giúp bạn thực hiện thành công chương trình giảm cân hiệu quả và nhanh chóng, Giảm Cân Khỏe giới thiệu cùng các bạn một số mẹo vặt giảm cân dưới đây dựa trên sự kết hợp giữa tăng cường cảm giác tích cực, vừa biết lựa chọn một số món ăn lành mạnh.
Phương pháp này có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thải loại độc tố giúp cơ thể ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa dưới da làm cho cơ thể có được hình dáng lý tưởng.
1. Hãy để đĩa trái cây lên bàn
Đây là liệu pháp tâm lý tác động đến cảm giác hấp dẫn từ màu sắc và hương vị của trái cây nhằm giúp cơ thể hấp thu nhiều vitamin C hỗ trợ tích cực của quá trình chống lão hóa và tiêu hao mỡ thừa.

cách giảm cân
Trái cây ngon hấp dẫn thị giác, tăng cường vitamin C
Thay vì việc bảo quản trong tủ lạnh, bạn hãy đặt một đĩa trái cây lành mạnh như nho, dâu tây, táo, cam… trên bàn để chúng hấp dẫn đôi mắt của bạn. Thỉnh thoảng, bạn có thể nhấm nháp vài miếng vừa giúp cơ thể giảm cảm giác thèm ăn, vừa giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất.

2. Bảo đảm đủ protein cho bữa sáng
Nhiều chị em chúng mình mắc phải một sai lầm lớn là bỏ qua bữa ăn sáng hoặc ăn uống cũng rất khiêm tốn. Thực chất, bữa sáng giữ vai trò hết sức quan trọng bảo đảm đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động trong ngày, vì thế cho dù bạn nạp nhiều năng lượng đến chừng nào đi nữa thì chúng cũng không thể tích tụ mỡ thừa. Ngược lại, nhịn đói không chỉ làm giảm năng lượng mà còn khiến cơ thể sinh ra cơ chế tích lũy năng lượng làm cho quá trình giảm cân có tác dụng ngược lại.
Vì vậy, việc đầu tiên là bạn không được bỏ bữa sáng và cần bảo đảm đủ lượng protein cho cơ thể. Bạn có thể chọn thực đơn bữa sáng những món ăn có chứa nhiều protein như bát cháo yến mạch, trứng …
3. Có kế hoạch trước cho các bữa ăn
Đây là một việc làm công phu, đòi hỏi bạn phải có sự tỉ mỉ lựa chọn cho mình một thực đơn yêu thích trong tuần để bảo đảm lượng calo vào cơ thể không vượt quá mức cần thiết.
Hãy chọn một thực đơn và chuẩn bị sẵn các món ăn cho các bữa ăn trong các ngày trong tuần và bảo quản trong tủ lạnh để không bị phân tán bởi các món ăn khác. Với cách làm này, bạn vừa có thể yên tâm để làm các việc khác và không phải lo lắng đến việc kiểm soát các bữa ăn.
mẹo vặt giảm cân
Có kế hoạch cho các bữa ăn
4. Không tích trữ thực phẩm gây béo trong tủ lạnh
Tủ lạnh là nơi chứa đựng nhiều thực phẩm cho gia đình và ở đây cũng là nơi mà chị em chúng mình thường xuyên tiếp xúc. Để tránh sự hấp dẫn của các loại thực phẩm làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển cân quá mức hãy thực hiện không tích trữ những loại thức ăn chứa nhiều calo khiến cơ thể dễ phát phì.
Đây là giải pháp phòng ngừa hiệu quả đối với cảm giác tiêu cực, thèm ăn của cơ thể và do đó cũng góp phần rất lớn đến hiệu quả giảm trọng lượng của cơ thể.
mẹo giảm cân
Chỉ để thực phẩm lành mạnh trong tủ lạnh.
5. Ăn chậm, nhai kỹ
Tốc độ ăn cũng là một yếu tố tác động không nhỏ đến sự tăng lên của trọng lượng cơ thể. Nếu bạn ăn nhanh, vội sẽ làm cho thức ăn không được nhai kỹ khi hấp thu vào dạ dày sẽ lâu được tiêu hóa làm cho nhiều độc tố được tích lũy trong dạ dày. Sự tồn tại quá nhiều chất thô trong dạ dày sẽ gây khó khăn cho hệ tiêu hóa và làm chậm quá trình trao đổi chất.
Quá trình trao đổi chất bị ngưng trệ là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến bạn tăng cân một cách nhanh chóng. Vì vậy, khi ăn hãy từ tốn, nhai kỹ và thưởng thức hương vị của những món ăn.

Originally posted 2015-11-04 01:33:18.

Viết một bình luận